uu-diem-cua-dong-but-chi-mau-stablo-so-voi-cac-loai-but-khac

Ưu điểm của dòng bút chì màu stablo so với các loại bút khác

Admin thai-a 09/09/2019

- Thương hiệu văn phòng phẩm Stabilo là một trong hơn 3000 thương hiệu hàng đầu đến từ nước Đức, được thành lập từ năm 1855. Các dòng bút bi và bút chì Stabilo luôn có mặt trong các nhà sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn thế giới, với chất liệu và công nghệ sao cho mang lại sự thoải mái, an toàn và tiện dụng nhất cho người dùng.

🖊️ Chất liệu bút bi thương hiệu Stabilo bằng nhựa cao cấp chống vỡ
- Bút bi Stabilo có vỏ nhựa cao cấp cứng cáp, chống trầy xước, chống bám bẩn. Dây lò xo có độ đàn hồi và độ bền cao, đảm bảo vận hành linh hoạt. Thiết kế bút bi thương hiệu Stabilo hạn chế tối đa việc làm hư ngòi bút. Thân bút bi Stabilo trơn, mảnh, vừa tay, dễ cầm nắm. Đầu bút linh hoạt, cho nét mực trơn tru, rõ ràng.

🖌️ Mực bút bi Stabilo nhanh khô màu sắc bền bỉ và không độc hại cho người dùng
- Chất lượng mực được đánh giá cao, dẫn đầu trong những loại bút bi có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mực nhanh khô, không phai, màu mực tươi, đều và rõ nét. Mực bóng, dễ đọc và có khe kiểm tra lượng mực. Dung lượng mực trong bút bi Stabilo được tăng cường nhiều hơn so với các loại bút bi thương hiệu khác trên thị trường.

✏️ Bút chì bấm Stabilo thiết kế kiện lợi và an toàn khi sử dụng
- Người dùng được rất nhiều khi sử dụng bút chì Stabilo đặc biệt là bút chì bấm Stabilo bởi ruột bút chì được thiết kế sao cho độ mịn, đen và bóng tương tự như ruột bút chì chuốt.
Thích hơn, thiết kế bút chì bấm Stabilo vừa vặn trên tay và thường được làm từ chất liệu chắc chắn cho độ bền sử dụng trong thời gian dài.

- Phần tiếp xúc với viết có phần đệm cao su chống trơn cho người dùng đổ mồ hôi tay. Nếu bạn sử dụng bút chì bấm để tô đen các đáp án trắc nghiệm có thể chọn loại ruột bút chì 2.0mm và loại ruột 3B – 6B cho màu đen và độ mềm rất dễ để tô và bám giấy không bị lem.

✒️ Các dòng bút Stabilo cao cấp thích hợp với người dùng văn phòng và doanh nhân
- Ngày nay, bút bi không chỉ được sử dụng trong công việc mà còn là một món phụ kiện bên mình để thời trang hơn. Nếu bạn muốn mua một loại bút bi tốt giá rẻ thì bạn nên quan tâm đến những sản phẩm đến từ thương hiệu Stabilo như: bút bi bấm Pointball 0.5mm đen, hộp 10 cây bút bi Re-Liner 868F 0.7mm, bút bi BeCrazy BC-FAN...

🖋️Ngoài bút bi, Stabilo còn một sản phẩm bút được ưa chuộng như bút máy Stabilo, bút nước Stabilo, với mức giá bút không quá 3 triệu đồng.

Hiện nay Stabilo đã có mặt tại Shopee với rất nhiều các sản phẩm bút bi, bút chì, màu tô, bút dạ quang…vô cùng chất lượng và cam kết giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN