Công ty TNHH Thương Mại Thái Á là công ty ra đời từ rất sớm (1993) chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng được chọn lọc, chuyên về văn phòng phẩm. Thái Á tự hào là nhà phân phối chính thức duy nhất cho STABILO (Đức) và Hernidex (Hồng Kông) tại Việt Nam, với phạm vi phân phối trãi đều hơn 50 tỉnh thành trong cả nước. Thái Á liên tục được công nhận là một trong những nhà cung cấp văn phòng phẩm hàng đầu trong các cửa hàng sách trên toàn quốc và cũng tích cực tham gia vào lĩnh vực Thương mại điện tử, hợp tác chặt chẽ với các cửa hàng trực tuyến có uy tín cao để phân phối sản phẩm, và đặc biệt chỉ cung cấp hàng hóa 100% chính hãng và đáng tin cậy!

Trên thực tế, Thái Á không chỉ tập trung vào phân phối hàng hóa mà còn đầu tư nhiều nguồn lực vào phát triển thị trường, như trưng bày sản phẩm thu hút và bắt mắt tại các nhà sách, xây dựng hình ảnh thương hiệu tại cửa hàng bán hàng, liên tục chia sẻ tính năng sản phẩm cho công chúng, tham gia thường xuyên các hội chợ sách và tổ chức các chương trình mang tính cộng đồng (Roadshow). Trên phương tiện truyền thông mạng xã hội, Thái Á tự hào phát triển STABILO fan page với hơn 200 nghìn người theo dõi tại Việt Nam và thậm chí hơn 2 triệu người theo dõi trên thế giới, đây là một bằng chứng quan trọng cho thấy rằng Thái Á nhận ra tầm quan trọng của thị trường muốn phục người tiêu dùng đạt được sự hài lòng cao nhất, nâng cao hiệu quả mua bán.

Thông qua việc sử dụng website Thái Á này, chúng tôi nỗ lực phát triển một nền tảng giao tiếp công khai trong việc chia sẻ ý tưởng hiệu quả hơn cho cộng đồng. Liên tục đổi mới các chuơng trình khuyến mãi sản phẩm định kỳ và cập nhật nhanh chóng các sản phẩm cũng như công nghệ mới, đồng hành cùng mọi người vì một tương lai thịnh vượng và tích cực hơn. Giống như khẩu hiệu của công ty chúng tôi, nhắc nhở tất cả các thành viên Thái Á - Vươn tới toàn diện, làm việc tích cực để vươn tới sự thành công và hiệu quả cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: