Hộp 12 Bút dạ quang xoay MUNGYO POINT STICK

Thương hiệu: MUNGYO Loại: Bút dạ quang

528.000₫
Thiết kế tiện dụng Sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc sinh động, nổi bật, Bút dạ quang khô đầu xoay Mungyo giúp bạn đánh dấu, tô sáng các thông tin quan trọng, tiện lợi khi tra cứu, tìm kiếm. Thân bút có thiết kế tròn như bút bi với cơ chế vặn xoay để đẩy đầu bút ra. Sau khi dùng xong có thể ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 300.000đ nhập code: STAFREESHIP
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thiết kế tiện dụng
Sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc sinh động, nổi bật, Bút dạ quang khô đầu xoay Mungyo giúp bạn đánh dấu, tô sáng các thông tin quan trọng, tiện lợi khi tra cứu, tìm kiếm. Thân bút có thiết kế tròn như bút bi với cơ chế vặn xoay để đẩy đầu bút ra. Sau khi dùng xong có thể xoay theo chiều ngược lại để "cất" ngòi bút đi và đậy nắp lại để bảo quản đầu bút. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm khi sử dụng.
Màu mực tươi sáng, phản quang tốt
Bút sử dụng loại mực gel dạng kem đặc phù hợp với nhiều loại giấy, không làm bẩn và thấm sang trang sau nên tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại bút thông thường. Bút dạ quang khô Mungyo có màu mực tươi sáng, phản quang tốt, không làm lem nét chữ khi tô chồng lên và không để lại vết khi qua photocopy hay fax. Đầu bút lướt êm, mực ra đều và nhanh, mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: